Monday, November 14, 2016

Chiêu mặc đẹp khi mang bầu khoa học và thoải mái nhất

Mang thai cũng cần phải mặc đẹp, đó là suy nghĩ chung phổ biến của những bà mẹ hiện đại. Nhưng làm sao để mặc đẹp khi việc lựa chọn trang phục ngày càng khó khăn do bụng bầu lớn lên từng ngày? Làm sao để mặc đẹp khi mang bầu vừa gọn gàng, thoải mái lại vẫn giữ được những nét phong cách thời trang riêng khi bạn còn "mi nhon".

1. Mặc đồ bầu khi nào?

Các trang phục ôm sát, những chiếc quần cạp cao và đặc biệt là đôi giày cao gót sẽ phải dẹp qua một bên thay vào đó là những bộ đồ thoải mái, rộng rãi hơn, dễ di chuyển hơn. Khâu chọn trang phục luôn là điều rất được các mẹ bầu quan tâm? Bởi mặc đẹp khi thân hình cân đối đã là chuyện khó, mặc đẹp khi mang bầu còn khó hơn rất nhiều.

Bầu bí không thể ngăn được việc phụ nữ cần đẹp hơn mỗi ngày 
Theo kinh nghiệm của các bà mẹ cũng như ý kiến chuyên gia, thời điểm thích hợp nhất để mặc đồ bầu là khi bạn cảm thây thân hình của mình lớn hơn mức bình thường, mặc trang phục hàng ngày làm bạn thấy khó chịu, khó vận động. Thông thường, trong 3 tháng đầu tiên của thai kỳ bụng bầu chưa phát triển nhiều vì thế các bạn có thể mặc quần áo bình thường nhưng nhớ phải là những bộ đồ bạn cảm thấy thoải mái.

2. Chọn mua đồ bầu khoa học

Đây là điều mà nhiều bà bầu mắc phải, nhất là những bạn mang thai lần đầu tiên. Mua sắm thường xuyên và liên tục dù rằng điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian nhưng thường thì bạn không biết thân hình của mình sẽ thay đổi như thế nào sau mỗi tháng, đó là lý do bạn cần mua đồ khoa học để mặc đẹp hơn. 
Bà bầu dù sao vẫn cần phải mặc đẹp, thoải mái và sành điệu như thế này nhé
Bạn có thể chia ra làm ba giai đoạn: giai đoạn ba tháng đầu mặc quần áo bình thường, giai đoạn hai từ tháng thứ 4 - 6, giai đoạn ba từ 7 - 9 tháng. Mỗi giai đoạn bạn sẽ mua thêm một ít quần áo, đừng tham lam mua qua nhiều. Bà bầu muốn mặc đẹp thì sự vừa vặn, thoải mái chính là yếu tố quan trọng.

3. Trang phục vừa vặn qua từng thai kỳ

Sang tháng thứ 4 khi bào thai phát triển với tốc độ nhanh hơn thì việc mặc đồ bầu là điều gần như bắt buộc. Qua từng thời kỳ mang thai bà bầu sẽ phải tự điều chỉnh lại kích cỡ quần áo để mang đến cho bản thân sự thoải mái nhất vì điều đó sẽ giúp em bé phát triển toàn diện nhất.
Dù là những ngày cuối thai kỳ thì vẫn sẽ có những trang phục phù hợp với vóc dáng của bạn khi đó
Nhưng cũng đừng vì thế mà chọn những bộ đồ rộng thùng thình, ngoại cỡ trông bạn khi đó rất giống "mẹ sề" dù mới chỉ là bầu bì. Những trang phục bằng chất liệu thun mềm mại, thoáng mát là sự lựa chọn hàng đầu. Những chiếc áo hay váy chiết nhẹ ở vòng hai hoặc dưới chân ngực chính là điều giúp mẹ bầu có vẻ ngoài sành điệu, gọn gàng nhất. Những chiếc quần áo bằng chất liệu co dãn luôn mang đến cho người đang mang thai sự thoải mái tuyệt đối. Mặc đẹp khi mang bầu không khó, chỉ là bạn có muốn thực hiện điều đó hay không mà thôi.


Hiện mặt cườiẨn mặt cười